7 Ngày làm vương – Khúc trường hận ca ngân vang sau chốn cấm cung

hoang-hau-7-ngay

ko khởi động sôi động như đối thủ “Mặt Nạ Quân Chủ”, song “Seven Day Queen” vẫn là một bộ phim cổ trang đáng xem hè này.

Ngày 31/5 vừa rồi, 2 tập đầu của bộ phim Seven Day Queen (Vương Hậu Bảy Ngày) mang sự tham gia của nữ diễn viên Park Min Young đã chính thức lên sóng đài KBS. Không tạo được hiệu ứng rầm rộ như Mặt Nạ Quân Chủ hay My Sassy Girlcông nghệ Vương Hậu Bảy Ngày gia nhập mặt trận cổ trang 1 bí quyết im ắng và lặng lẽ. Tuy ko có màn khởi động ấn tượng, song Vương Hậu Bảy Ngày vẫn là một bộ phim cổ trang đầy triển vọng.

Seven Day Queen – Khúc trường hận ca ngân vang sau chốn cấm cung - Ảnh 1.

Poster chính thức của “Seven Day Queen”

Vương Hậu Bảy Ngày dựa trên mối tình sở hữu thật của Triều Tiên Trung Tông và Đoan Kính Vương Hậu, vị trung điện mang thời gian tại vị ngắn nhất trong lịch sử Joseon với vỏn vẹn 7 ngày. Bộ phim là câu chuyện tình tay ba giữa Chae Kyung (Park Min Young), con gái của một đại thần danh vọng chốn vương triều Joseon và hai anh em hoàng tộc cùng cha khác mẹ Lee Yeok (Yeon Woo Jin) và Lee Young (Lee Dong Gun). Ngoài ra, phim còn là cuộc chiến tranh giành quyền lực và ngai vị của hai anh em hoàng gia này.

Seven Day Queen – Khúc trường hận ca ngân vang sau chốn cấm cung - Ảnh 2.
Seven Day Queen – Khúc trường hận ca ngân vang sau chốn cấm cung - Ảnh 3.
Seven Day Queen – Khúc trường hận ca ngân vang sau chốn cấm cung - Ảnh 4.

Park Min Young vào vai Vương hậu bi kịch

Mở đầu của bộ phim chính là khung cảnh bi thương báo trước kết cục của Đoan Kính Vương hậu Shin Chae Kyung. Gia tộc thì bị tru di, bản thân thì bị phế truất chỉ sau lúc tại vị 7 ngày, nàng đứng trước pháp trường sở hữu một ý niệm duy nhất: “Nếu với thể tái sinh, ta tuyệt đối sẽ ko gặp lại người, điện hạ.&Quot;

Seven Day Queen – Khúc trường hận ca ngân vang sau chốn cấm cung - Ảnh 5.
Seven Day Queen – Khúc trường hận ca ngân vang sau chốn cấm cung - Ảnh 6.
Seven Day Queen – Khúc trường hận ca ngân vang sau chốn cấm cung - Ảnh 7.

Bi kịch của vương hậu Chae Kyung đã được dự báo ở đầu phim

Kết cục đau buồn của Đoan Kính vương hậu

Thời gian đảo ngược về ngày Chae Kyung vẫn còn là 1 đứa trẻ. Vì lời tiên tri nàng sẽ gặp họa sát thân lúc liên quan đến Vương tộc, đại thần Shin Soo Geun, cha ruột của nàng đã quyết định gửi Chae Kyung về 1 ngôi làng xa xôi nhờ nhũ cái nuôi nấng và cấm tiệt nàng quay trở lại cung. Tuy nhiên, vì khát khao sum họp sở hữu gia đình, Chae Kyung đã cải nam trang lẻn lên Kinh đô Hanyang 1 mình.

Chae Kyung lẻn lên kinh đô Hanyang 1 mình

Lee Young bấy giờ đã lên khiến cho vua, hiệu là Yên Sơn Quân. Tuy nhiên, ngai vị của Lee Young không phải vững vàng vì đây là ngai vị anh bức ép tiên hoàng mới sở hữu được. Joseon bị hạn hán liên tục, ám chỉ vị quân chủ ngày nay ko phải là minh quân. Cộng thêm việc Lee Young là con của phế phi phải việc anh lên khiến vua không được sự ủng hộ của rất nhiều đại thần trong triều. Điều ấy đã làm Lee Young bị áp lực và cực kì căm ghét đệ đệ cộng cha khác mẹ của minh, Lee Yeok.

Lee Yeok mới chính là người mà tiên hoàng danh chính ngôn thuận truyền ngôi cho. Và việc truyền ngôi đấy được ghi lại trong 1 bức mật thư mà tiên hoàng đã để lại. Vì bức mật thư này, Lee Young lúc nào cũng cảm thấy nguy cơ tứ phía và gặp ác mộng khôn nguôi. Mỗi lần anh nhìn thấy vị đệ đệ Lee Yeok của mình, anh đều hận không thể bóp chết đối phương. Bất chấp thời thơ ấu anh đã yêu thương người em trai Lee Yeok của mình như thế nào.

Seven Day Queen – Khúc trường hận ca ngân vang sau chốn cấm cung - Ảnh 10.
Seven Day Queen – Khúc trường hận ca ngân vang sau chốn cấm cung - Ảnh 11.

Lee Young toàn bộ lần muốn tự tay giết em trai mình

Lee Young ko ít lần muốn tự tay giết em trai

Về phần Lee Yeok, cậu vẫn với niềm tin tuyệt đối vào người anh trai của mình. Cho dù mang bị ghét bỏ và đa dạng lần bị đe dọa tính mạng, Lee Yeok vẫn muốn vãn hồi tình cảm của hai anh em mà đâu biết rằng, thời gian và quyền lực đã khiến cho huynh đệ sớm tương tàn.

Đoan Kính Vương Hậu và Triều Tiên Trung Tông tương lai lần đầu gặp nhau ở giữa phố chợ, khi mà cuốn sách vẽ xuân cung đồ của Lee Yeok tình cờ rơi trước chân Chae Kyung. Với thể kể, ấn tượng trước tiên của hai đứa trẻ với nhau cực kì tệ. Trong mắt Chae Kyung, Lee Yeok là 1 tên biến thái khốn nạn thích nhìn lén con gái tắm và trộm mất ví tiền của cô. Còn trong mắt Lee Yeok, Chae Kyung chính là một tên nhóc láo lếu hỗn xược. Ấn tượng này đề nghị đến khi Chae Kyung và Lee Yeok phát hiện đối phương chính là người sẽ cùng mình se duyên kết tóc trong tương lai, sau khi Lee Yeok ra tay cứu tế dân lành và cả hai kết thề làm bằng hữu thì mới biến mất.

Seven Day Queen – Khúc trường hận ca ngân vang sau chốn cấm cung - Ảnh 13.
Seven Day Queen – Khúc trường hận ca ngân vang sau chốn cấm cung - Ảnh 14.

Chae Kyung và Lee Yeok đều sở hữu ấn tượng không phải chăng về nhau trong lần gặp mặt thứ nhất

Seven Day Queen – Khúc trường hận ca ngân vang sau chốn cấm cung - Ảnh 15.

Tuy nhiên không lâu sau đấy cả hai đã kết nghĩa bạn bè

Seven Day Queen – Khúc trường hận ca ngân vang sau chốn cấm cung - Ảnh 16.
Seven Day Queen – Khúc trường hận ca ngân vang sau chốn cấm cung - Ảnh 17.
Seven Day Queen – Khúc trường hận ca ngân vang sau chốn cấm cung - Ảnh 18.

Từ bạn bè đến quan hệ phu – thê chỉ trong 1 nốt nhạc!

Trong khi cải nam trang, Chae Kyung cũng có thời điểm chạm mặt Lee Young lúc anh vi hành ra khỏi kinh thành tắm nước nóng. Vì không với bạc, Chae Kyung buộc phải Yên Sơn Quân fake khiến cho “sư huynh” của mình để được tá túc ở khách điếm. Nào ngờ, khách điếm này là nơi bọn khẩu phỉ ngụy trang để cướp bạc lữ khách qua đường bằng bí quyết chuốc thuốc mê họ. Khi Lee Young bị hôn mê, Chae Kyung đã tự mình kéo xe tới trước cổng thành chọn cứu viện. Sự ngây thơ và cố chấp của Chae Kyung đã để lại ấn tượng tốt cho Lee Young. Tuy không lời từ biệt, anh đã để lại một hứa hẹn cho Chae Kyung. Chính là, nếu họ có duyên gặp lại nhau, Lee Young sẽ thực hiện một ước nguyện của cô.
Seven Day Queen – Khúc trường hận ca ngân vang sau chốn cấm cung - Ảnh 20.
Seven Day Queen – Khúc trường hận ca ngân vang sau chốn cấm cung - Ảnh 21.

Chae Kyung lần đầu gặp Lee Young

Chae Kyung buộc phải Lee Young khiến cho sư huynh của mình
Seven Day Queen – Khúc trường hận ca ngân vang sau chốn cấm cung - Ảnh 24.
Seven Day Queen – Khúc trường hận ca ngân vang sau chốn cấm cung - Ảnh 25.

Chae Kyung kéo xe đưa Lee Young về lại kinh thành

Đón xem Seven Day Queen (Vương Hậu Bảy Ngày) vào trang bị Hai và trang bị Ba hàng tuần trên kênh KBS.

Rate this post

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *