Chiếc nồi hấp nhập khẩu bán chạy nhất 2017

Việc sử dụng những bộ nồi inox cho bếp từ để nấu ăn của các bà nội trợ hiện đại ngày nay đang là một trong những lựa chọn được quan tâm nhiều nhất, ngoài ra lựa chọn những chiếc nồi inox chuyên dụng cho bếp từ cũng là một lựa chọn thu hút các bà nội trợ.

Với chiếc Nồi hấp Inox Elmich Red velvet 28cm EL0979 chuyên dụng dành cho việc hấp các món ăn cũng như bánh đang là một trong những chiếc nồi bán chạy nhất của Elmich trên thị trường hiện nay. Nó cũng là chiếc nồi có doanh thu bán hàng cao nhất của elmich trong hè này.

Anh_dai_dien_Noi_hap_Inox_Elmich_Red_velvet_28cm_EL0979x858x583x4

Chiếc nồi hấp Elmich Red velvet 28cm là nồi thế hệ mới có chất lượng tốt được các viện tiêu chuẩn có ảnh hưởng hàng đầu tại Châu Âu test chặt chẽ và các kỹ sư nghành hàng về gia dụng nhà bếp khẳng định là nồi inox bếp từ vô cùng tốt về công năng, chất lượng cao vượt trội và có đặc điểm mới lạ.

Đặc biệt đối với dòng nồi elmich cao cấp thường được thiết kế đáy 5 lớp giúp truyền nhiệt nhanh hơn nấu chín món ăn giữ lại được nhiều vitamin cho sức khỏe, lớp truyền nhiệt bằng nhôm, lớp hít từ tính 430, lớp tiếp xúc với thực phẩm là inox 304 không thôi nhiễm chất độc hại vào thức ăn.

Chiếc nồi hấp này có thiết kế hiện đại với vung kính cường lực trong suốt giúp cho người nội trợ đơn giản hóa việc quan sát thực phẩm lúc đang luộc nấu. Vung kính của thương phẩm Elmich Red velvet 28cm tiêu biểu cho phong cách lý tưởng cho việc làm bếp hiện đại do người dùng có khả năng thấy được tiến độ của thức ăn trong nồi khi đun nấu thực phẩm.

Nồi hấp inox bếp từ Elmich Red velvet 28cm được nhà chế tạo nghiên cứu rất kỹ công đoạn sử dụng khi đun thực tế của chị em, cho nên khi thiết kế sản phẩm nhà thiết kế đã làm thêm lớp bọc quai cầm với vật liệu tổng hợp không nóng, khi cầm có cảm nhận thon gọn vừa tay, an toàn cho người đun nấu, loại trừ hoàn toàn chuyện bị bỏng. Núm vung bọc nhựa sáng tạo, giúp cho người nội trợ cầm nắm dễ dàng trong quá trình đun nấu mà không cần lót tay vẫn đảm bảo an toàn.

Đối với không gian bếp hiện đại thì sở hữu chiếc nồi hấp nhập khẩu này là một lựa chọn tuyệt vời cho bà nộ trợ. Ngoài ra các bà nội trợ có thể tham khảo thêm những bộ nồi của đức được nhập khẩu chính hãng với giá cực ưu đãi tại winline.vn

Rate this post

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *